7 LÍ DO LỰA CHỌN SIC CHO TOUR DU LỊCH CHÂU ÂU, MỸ, ÚC

7 LÍ DO LỰA CHỌN SIC CHO TOUR DU LỊCH CHÂU ÂU, MỸ, ÚC

Hành trình SIC sẽ đem đến cho bạn một chuyến du lịch mới lạ, đa văn hóa và độc đáo hoàn toàn khác biệt với những tour du lịch truyền thống.
1. Tour du lịch SIC là gì?

Bắt đầu khởi hành từ năm 2005, SIC là loại hình du lịch quen thuộc ở những quốc gia Châu Âu, chạy suốt năm với hành trình những điểm tham quan cố định, đã tiếp đón hơn 200.000 du khách từ khắp thế giới tham gia và trải nghiệm.

SIC là cụm từ viết tắt của Seat in coach (SIC) là hành trình du lịch gần như phượt nhưng là phượt có tổ chức.

Hành trình SIC sẽ đem đến cho bạn một chuyến du lịch mới lạ, đa văn hóa và độc đáo hoàn toàn khác biệt với những tour du lịch truyền thống.

2. Số lượng hành khách khởi hành tour?

Thông thường, nếu muốn có một chuyến du lịch đến Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Úc… hoặc các quốc gia phát triển khác, chúng ta phải đăng kí tour, đợi book vé, đặt len và quan trọng nhất là phải đợi ghép khách đủ đoàn vì rất ít công ty du lịch khởi hành tour chỉ có dăm ba khách.

Nhưng sự ra đời của SIC đã làm thay đổi mọi thứ, bạn có thể đi bất cứ nơi nào bạn muốn, bất cứ địa điểm nào bạn thích chỉ cần bạn có một người bạn đồng hành. Nghĩa là SIC sẽ khởi hành khi bạn có từ 2 người trở lên.

3. Điểm đến của SIC?
SIC sẽ đưa bạn đến các điểm tham quan nổi tiếng ở Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Úc, tạo ra một hành trình dài xuyên tuyến đi qua 15 quốc gia và hơn 50 thành phố xinh đẹp.

Trong chuyến đi bạn sẽ gia nhập chung đoàn với rất nhiều du khách đến từ các quốc gia khác nhau tại các điểm tập kết ở những thành phố lớn. Điều này giúp bạn có cơ hội giao lưu văn hóa, trải nghiệm những cảm xúc mới lạ và thú vị nếu như bạn yêu thích sự độc lập, hòa đồng và không ngại chia sẻ.

4. Điều kiện bắt buộc khi tham gia SIC?

Trong suốt quá trình tham gia SIC, du khách sẽ giao lưu với rất nhiều du khách đến từ các quốc gia khác nhau nên điều kien tiên quyết khi tham gia SIC là du khách sẽ phải biết tiếng Anh hoặc tiếng Hoa.

5. SIC có những ưu điểm nào?
Vì là mô hình du lịch phượt nên khi tham gia SIC, bạn:

Có thể lựa chọn các địa điểm mà mình thích.
Linh động trong việc lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu của từng cá nhân.
Có thể tự quyết định số ngày đi du lịch.
Có thể tham gia hay kết thúc hành trình ở bất cứ thành phố nào bạn muốn.
Có thể tham gia toàn bộ tuyến đường hoặc chuyển tuyến nếu muốn.
Giá tour đi theo ngày, đi bao nhiêu ngày tính bấy nhiêu ngày.
Ví dụ: Du khách có thể lựa chọn ngày khởi hành phù hợp với chương trình khuyến mại của các hãng hàng không giúp tiết kiệm chi phí đến châu Âu với mức giá tối thiểu.

Du khách có thể tự thiết kế thực đơn lựa chọn những món ăn phù hợp với khẩu vị của mình mà không ngại phải bị sắp xếp giống như quy trình ăn của các tour du lịch truyền thống.

Du khách không phải mất phí cho các dịch vụ và các điểm tham quan mà mình không sử dụng và không muốn vào.

Bên cạnh đó, thay vì tham quan một điểm đến quen thuộc đã đặt trước du khách có thể ngồi nhâm nhi một tách café ngắm phố phường Châu Âu và đợi Đoàn tham quan.

6. Hành trình dành riêng cho những người bận rộn

Nếu bạn là người thích khám phá, ưa tự do và trải nghiệm nhưng lại không biết bắt đầu hành trình từ đâu. Hoặc nếu bạn không thể sắp xếp được thời gian nghỉ dài ngày thì bạn vẫn có thể tham gia SIC. Khi đó những vấn đề về lịch trình, book vé máy bay, khách sạn, nghiên cứu điểm đến sẽ được hỗ trợ toàn bộ.

7. Dành cho người thật sự yêu du lịch phượt

So với hình thức du lịch được hoạch định trước hầu hết các dịch vụ. SIC vẫn mang những tiêu chuẩn cho một tour du lịch nhưng phong cách “phượt” tự do lại được ưu tiên hơn cả.

Giá của SIC bao gồm: Khách sạn 3 * chuẩn Châu Âu, ăn sáng tại khách sạn, xe và HDV.

SIC thích hợp với hành trình du lịch xa, đòi hỏi sự tự chủ, độc lập và khá mới mẻ ở Viêt Nam. Vì thế, nếu bạn thật sự là người đam mê du lịch, hãy thử và cảm nhận hành trình Châu Âu chuyên biệt này.

Chúc các bạn có chuyến du lịch thú vị và bổ ích!

Leave a Reply

Note: Comments on the web site reflect the views of their authors, and not necessarily the views of the bookyourtravel internet portal. Requested to refrain from insults, swearing and vulgar expression. We reserve the right to delete any comment without notice explanations.

Your email address will not be published. Required fields are signed with *

*
*