Nam Phú Quốc – điểm đến hot 2021

Bất kỳ du khách nào khi đến với đảo Phú Quốc đều không thể bỏ qua phía Nam Phú Quốc. Nơi đây tập hợp những hòn đảo lớn nhỏ với những view check in cực đã dành cho những tín đồ đam mê du lịch.

  1. Hòn Thơm

Hòn Thơm lẻ loi như thể một mình ở giữa trời và biển. Làn nước tại đây không thể trong xanh hơn. Hòn Thơm đón bạn với cảm xúc trong lành dâng tràn. Hòn Thơm mê hoặc du khách bởi hoang dã của núi rừng, những bãi cát trắng trải dài tít tắp. Nếu có thể, hãy lặn ngụm trong làn nước ấy, để bắt nhum, để đùa giỡn với cá.

2. Hòn Móng Tay

Gần kề Hòn Thơm là Hòn Móng Tay . Dân ưa dịch chuyển vẫn gọi với cái tên “nàng tiên cô đơn”. Sự hoang sơ của hòn đảo ngỡ như chưa có bàn tay con người chạm vào ấy đã giữ cho Hòn Móng Tay một vẻ đẹp mà bất cứ kẻ khô khan nào cũng có thể buột miệng buông lời lãng mạn.

3. Hòn Dăm Ngang

Nếu hòn Mây Rút có bãi tắm tuyệt vời, Móng Tay là nơi ngắm san hô tuyệt nhất thì hòn Dăm Ngang chính là điểm săn mặt trời được dân đi biển ca ngợi là kỳ vĩ, độc đáo nhất.

Hòn Dăm Ngang– nơi sở hữu bãi đá đẹp kỳ vĩ. Hòn đảo này có những tảng đá khổng lồ, xếp thành nhiều hình dạng độc đáo, trong đó, có hai khối đá lớn nhất nằm song song nhau trông rất giống một cặp đôi sư tử hùng dũng, hướng về hướng đảo lớn. Chiều buông trên Hòn Dăm Ngang. Mặt trời như khối cầu rực lửa nằm ngay trên đầu “chú sư tử” khổng lồ. Trước khối cảnh ấy, chẳng biết làm gì hơn là lặng ngắm, bởi lẽ, mọi ngôn từ trước vẻ đẹp lồng lộng kia đều sẽ trở nên vô nghĩa.

Leave a Reply

Note: Comments on the web site reflect the views of their authors, and not necessarily the views of the bookyourtravel internet portal. Requested to refrain from insults, swearing and vulgar expression. We reserve the right to delete any comment without notice explanations.

Your email address will not be published. Required fields are signed with *

*
*