Những món ăn bình dân tại Côn Đảo

Bạn sắp đi Côn Đảo cùng lũ bạn hay gia đình, và chưa sắp xếp lịch trình cũng như kiếm chỗ ăn uống. Đừng lo mình sẽ giới thiệu cho các bạn những quán ăn ngon ở Côn Đảo, và địa chỉ quán ngon nên ghé ở Côn Đảo. Bạn sẽ không phải lo lắng là ăn gì ở Côn Đảo nữa.Lưu ý bài viết chỉ là những nơi ăn uống bình dân chống đói .

Ăn sáng với Bún riêu Hai Khiêm Côn Đảo

Bún riêu là món ăn sáng không hiểu sao lại khá nổi tiếng ở Côn Đảo. Đặc biệt là quán Bún Riêu Bà Hai Khiêm Côn Đảo , lúc ghé ăn thấy có cả dân địa phương lẫn khách du lịch. Ngồi ăn thấy đa phần toàn kín hết bàn, ngồi chờ có bún mang ra cũng hơi lâu tí.

Bánh mì heo quay Côn Đảo

Địa chỉ: Gần ngay khách sạn Đức Thành (ngay trên đường Phạm Văn Đồng, đi tới là nhìn thấy ngay). Bánh mì ở đây siêu đơn giản, chỉ gồm heo quay và dưa leo xắt lát, chan thêm nước sốt và nước tương với ớt tươi, xong. Nước sốt chan ngon lắm, thơm thơm mặn mặn mà chan nhiều quá ăn hồi khát nước muốn chớt . Ổ 20k được cái heo quay nhiều lắm, chị bán đeo bao tay nhét cả nắm tay heo quay vô ổ bánh mì luôn. 

Bữa trưa đầu tiên ở Côn Đảo là đây, chạy lòng vòng kiếm đồ ăn mãi mà không thấy. May sao lượn ngang chợ Côn Đảo thấy ngay quầy bánh mì này là nhào vô liền.Chỗ bán bánh mì heo quay cứu đói cho tui hồi đi Côn Đảo đây . Hồi mới tới chả biết ăn gì ở Côn Đảo do không tìm hiểu thông tin trước may sao kiếm được chỗ này bán bánh mì lúc 3h chiều. Chỗ này bán từ 3h tới tầm 6-7h là hết, có bữa nào hết sớm thì nghỉ sớm luôn. Mà chỗ này không phải chuyên bán bánh mì heo quay mà là chuyên bán heo quay cúng, bánh hỏi các thứ…

Bánh xèo Kiều Tâm Côn Đảo

Đây là một trong những quán ăn ngon ở Côn đảo – Chất lượng : bánh xèo cực ngon, vỏ mỏng giòn tan, nhân có nhiều tôm to, thịt không có giá đỗ mà thay bằng hành tây, cuốn cùng rau sống rau cải tươi ngon.Nhân bên trong có giá/củ sắn xào mà cho thẳng vào trong vỏ bánh luôn. Vỏ bánh không quá dày nhưng nhiều thịt, tép và có thêm mấy cọng củ sắn nên ăn vừa giòn vừa bùi bùi.Cái nước mắm chấm chua ngọt vừa miệng lắm, có cái ớt xay nhà làm bỏ vô cay cay ăn siêu thích. Gỏi vịt là vịt chặt miếng ăn kèm nộm cải bắp chua ngọt rất ngon, miếng vịt vừa không bị dai. Phục vụ : phục vụ nhanh và nhiệt tình. Không gian : quán bình dân nhỏ, có vài bàn ghế kê bên ngoài vỉa hè thôi.

Leave a Reply

Note: Comments on the web site reflect the views of their authors, and not necessarily the views of the bookyourtravel internet portal. Requested to refrain from insults, swearing and vulgar expression. We reserve the right to delete any comment without notice explanations.

Your email address will not be published. Required fields are signed with *

*
*