Quán Mì Quảng ngon tại Đà Nẵng

Mì Quảng 1A – Mì Quảng Bánh Phồng Tôm

Mì quảng 1A cũng là một trong những quán mì quảng nổi tiếng nhất nhì Đà Nẵng, thu hút đông đảo cả thực khách địa phương lẫn khách du lịch. Nơi đây chinh phục cả thực khách trong nước lẫn khách quốc tế du lịch Đà Nẵng với nhiều lời khen ngợi từ việc lựa chọn nguyên liệu kỹ càng, cách chế biến cẩn thận, cho đến hương vị đậm đà và thơm ngon.

Với vị trí khá trung tâm, mì quảng 1A thu hút nhiều khách hàng với cách chế biến riêng biệt với sợi mì dai, nước lèo đậm đà vừa miệng và rau sống tươi xanh, ngoài ra còn có nhiều đồ ăn kèm theo nữa nhé.

Mì Quảng bà Lữ

Một loại mì đặc biệt với nước dùng đậm đà thêm chút chanh, thịt heo được thái miếng to và mỏng, rau sống xanh sạch sẵn sàng được phục vụ khách hàng. Mì quảng Bà Lữ có khá nhiều vị như mì tôm, mì gà, mì bò, mì sứa, mì thập cẩm, với mức giá từ 25.000 đến 30.000 đồng cho mỗi tô.

 Mì Quảng ếch – Bếp Trang

Mì Quảng ếch là món ăn làm nên tên tuổi của Bếp Trang, quán cực thu hút với rất nhiều khách du lịch và người nổi tiếng đến đây.

Với bàn tay khéo léo của đầu bếp, món ăn đồng quê này mang đến thực khách với một diện mạo mới, vẫn đượm vị đồng nhưng cũng cực kỳ hấp dẫn. Mì Quảng ếch ở Bếp Trang “hớp hồn” người ăn từ khoảnh khắc đầu tiên chạm mặt.

Trên đây là một số quán mì Quảng ngon và nổi tiếng tại Đà Nẵng, bạn nhớ ghé thưởng thức khi đi tour du lịch Đà Nẵng nhé!

Leave a Reply

Note: Comments on the web site reflect the views of their authors, and not necessarily the views of the bookyourtravel internet portal. Requested to refrain from insults, swearing and vulgar expression. We reserve the right to delete any comment without notice explanations.

Your email address will not be published. Required fields are signed with *

*
*