Top 8 địa điểm du lịch Đà Nẵng hot nhất hiện nay

Được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất Việt Nam, Đà Nẵng có gì hay? Cùng Thienphuoctravel khám phá nhé!

  1. Tượng cá chép hóa rồng

Tượng có hình dáng đầu rồng, thân cá chép truyền tải mong muốn như “cá chép hóa rồng” càng thịnh vượng, càng sung túc. Tượng nằm ngay trung tâm Đà Nẵng với tầm nhìn ra cầu Rồng ở đằng xa.

Địa chỉ: công viên cầu tình yêu Đà Nẵng

2. Thuận Phước Field

Cách trung tâm Đà Nẵng khoảng 3km, Thuận Phước Field là khu phim trường với các khu vực có bối cảnh Châu Âu, phương Tây. Thích hợp để bạn cùng bạn bè đến đây chụp những bộ ảnh phong cách.

  • Giá vé: 200.000/ người/ tiếng
  • Địa chỉ: Nguyễn Hữu An, Nại Hiên Đông, Sơn Trà, Đà Nẵng

3. Bảo tàng Đồng Đình

Check in bảo tàng Đồng Đình là hoạt động nhiều người lựa chọn khi đến Đà Nẵng

Bảo tàng Đồng Đình sở hữu khu nhà rường theo phong cách Kim Bồng, khung cảnh thiên nhiên cùng những hiện vật đầy tính lịch sử. Nơi đây tựa như một khu vườn ký ức tái hiện lại những nét cổ xưa, đồng thời hòa quyện giữa bảo tồn sinh thái rừng với bảo tồn văn hóa nghệ thuật.

  • Địa chỉ: phường Thọ Quang, Quận Sơn Trà, gần Chùa Linh Ứng

4. Cù Lao Chàm

Lặn biển ngắm sinh vật biển và san hô là hoạt động được ưa thích nhất tour Cù Lao Chàm

Cù Lao Chàm là một cụm đảo gồm 8 đảo nhỏ đã từng được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới. Tham quan Cù Lao Chàm, hòa vào thế giới đại dương khi lặn ngắm những rạn san hô dưới đáy biển.Vị trí: cách Đà Nẵng 30 km

5. Bán đảo Sơn Trà

Vừa là một địa danh mang tính lịch sử, vừa là một khu thiên nhiên xinh đẹp, bán đảo Sơn Trà luôn là lựa chọn ghé thăm của nhiều người. Địa điểm du lịch Đà Nẵng này không chỉ có cảnh quan mà bầu không khí cùng các món ăn cũng vô cùng đáng thử.

6. Chùa Linh Ứng bãi Bụt

Chùa Linh Ứng – cõi phật chốn trần gian

Nổi bật với bức tượng Quan Âm trắng muốt cao đến 67m, đài sen rộng 35m – một trong những pho tượng Phật to nhất Việt Nam hiện nay. Ngoài ra, đây cũng là một điểm đến cho những ai muốn thư giãn giữa không gian thiên nhiên và thanh tĩnh.

7. Đỉnh Bàn Cờ

Ông lão ngồi đánh cờ trên đỉnh Sơn Trà ngồi nhiều năm chờ người cùng thử tài.

Đỉnh Bàn Cờ thuộc bán đảo Sơn Trà nổi bật với hình ảnh tiên ông đánh cờ trên đỉnh núi. Từ đỉnh Bàn Cờ, bạn có thể thu vào tầm mắt cả thành phố Đà Nẵng sôi động, đẹp như tranh vẽ.

  • Địa chỉ: bán đảo Sơn Trà, Đà Nẵng

8. Hải đăng Tiên Sa

Hải đăng Tiên Sa, địa điểm du lịch Đà Nẵng được nhiều người lựa chọn

Hải đăng Tiên Sa là một trong những ngọn hải đăng cổ đẹp nhất Việt Nam với độ cao trên 200m. Đây cũng là một trong những địa điểm du lịch Đà Nẵng để ngắm cảnh tuyệt vời nhất.

  • Địa chỉ: Thọ Quang, Sơn Trà, Đà Nẵng

Trên đây là top 8 địa điểm tại Đà Nẵng đang được yêu thích nhất hiện nay, hãy theo dõi Thienphuoctravel để có thêm thật nhiều thông tin hữu ích khác về du lịch bạn nhé!

Thienphuoc travel chuyên vé máy bay, combo, khách sạn tại đà nẵngtour đà nẵng hàng ngày.

Leave a Reply

Note: Comments on the web site reflect the views of their authors, and not necessarily the views of the bookyourtravel internet portal. Requested to refrain from insults, swearing and vulgar expression. We reserve the right to delete any comment without notice explanations.

Your email address will not be published. Required fields are signed with *

*
*