Vi vu đảo Bình Hưng, Ninh Thuận với 5 tọa độ check-in thu hút giới trẻ

Để khởi động cho một mùa hè đầy sôi động, hãy rủ bạn thân làm ngay 1 tour du lịch Nha Trang trọn vẹn thiên đường biển đảo Bình Hưng và Ninh Thuận, check-in 5 địa điểm siêu hot sau đây.

1. Nhà bè nuôi tôm hùm và hải sản

Đến đây bạn vừa được thưởng thức cơm trưa ở nhà bè nổi lênh đênh trên biển, vừa có thể ngắm cảnh dưới mặt nước biển trong vắt. Tôm hùm ở đảo Bình Hưng ăn rất béo và thịt vừa dai vừa ngọt khi hòa quyện cùng với muối ớt xanh. Tôm hùm có thể chế biến thành nhiều món khác nhau: cháo, hấp bia, nướng mọi,… Người dân đảo Bình Hưng sinh sống bằng nghề nuôi tôm do đó bạn có thể thưởng thức tôm hùm tại đảo Bình Hưng vào bất kỳ thời điểm nào trong năm nhé.

Vườn nho

Ở Ninh Thuận nói chung, người dân thường trồng 2 loại nho chính là nho xanh và đỏ. Các loại nho còn được chia thành nhiều loại nhỏ với nhiều mục đích khác nhau: có loại chỉ dùng để ăn sống, có loại dùng để ngâm rượu, có loại chỉ dùng để làm bánh, mứt. Nho ở đây được trồng thành giàn, khi vườn sai quả chúng sẽ trĩu xuống vừa chạm vào đầu du khách.

Đồi cừu

Khung cảnh cánh đồng bát ngát với những con cừu chậm rãi gặm cỏ sẽ cho bạn một khoảng thời gian thanh bình hiếm hoi giữa cuộc sống hiện đại. Còn gì tuyệt vời hơn khi hít thở bầu không khí trong lành, nô đùa cùng những chú cừu trắng dễ thương và check-in những bức ảnh đẹp lung linh ở đây.

Ngọn hải đăng Hòn Chút

Một địa điểm được coi là biểu tượng của đảo Bình Hưng đó chính là Hải đăng Hòn Chút. Từ ngày xây dựng cho đến nay, ngọn hải đăng là nguồn sáng chính dẫn lối cho không biết bao nhiêu con tàu đi lại qua hòn đảo Bình Hưng xinh đẹp này, bảo vệ cho ngư dân bám biển trở về bình an và trở thành niềm tự hào của nhân dân địa phương nơi đây mỗi khi được nhắc đến.

Leave a Reply

Note: Comments on the web site reflect the views of their authors, and not necessarily the views of the bookyourtravel internet portal. Requested to refrain from insults, swearing and vulgar expression. We reserve the right to delete any comment without notice explanations.

Your email address will not be published. Required fields are signed with *

*
*